Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là gì? Công ty in tem 7 màu sẽ giải thích sơ lược cho các bạn về câu hỏi tem 7 màu là gì?
Trong phần trên chúng ta đã tìm hiểu về tem 7 màu là gì, giờ chúng ta sẽ tìm hiểu loại tem này có tác dụng như thế nào trong cuộc sống. Có thể nói tem 7 màu là một trong số những loại tem được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do chúng có nhiều ưu điểm và có tác dụng to lớn trong việc chống hàng giả và bảo hành sản phẩm.
Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu có ưu điểm đó là có khả năng chống giả cao do không thể làm giả tem hay bóc tem để tái sử dụng. Điều này giúp cho tem 7 màu có khả năng bảo hành sản phẩm rất tốt. Bên cạnh đó tem có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn, lung linh với 7 màu tựa như cầu vồng bảy sắc và có thể biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Đặc tính này của tem góp phần làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem. 


Vậy tác dụng cụ thể của tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu giúp bảo hành và chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp, đây là một trong những loại tem chống giả chủ yếu trên thị trường hiện nay. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ khi doanh nghiệp càng phát triển, sản phẩm càng chất lượng và uy tín, được người tiêu dùng ưa chuộng bao nhiêu thì nguy cơ sản phẩm bị làm giả lại càng lớn bấy nhiêu.

Một khi hàng nhái hàng giả xuất hiện trên thị trường sẽ làm cho sản phẩm của doanh nghiệp bị ảnh hưởng, uy tín và sự tin cậy của người tiêu dùng dành cho sản phẩm đó bị giảm sút nghiêm trọng. Chính vì vậy việc sử dụng tem chống giả là điều đặc biệt cấp thiết. Do tính năng chống giả cao, tem tự hủy khi bị bóc nên tem 7 màu là lựa chọn hàng đầu cho chính sách chống hàng giả hàng nhái sản phẩm của doanh nghiệp, giúp uy tín của doanh nghiệp được bảo toàn và nâng cao.
Xem thêm: Mẫu in tem 7 màu

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã hiểu được tem 7 màu là gì cũng như cấu tạo và đặc điểm của loại tem này. Đây là một dạng tem được sử dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp và áp dụng cho đa phần các sản phẩm hiện nay. Tem này có tính năng chống giả cao, không thể làm giả tem, giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ sản phẩm bị làm giả làm nhái và giúp bảo hành cho sản phẩm, nâng cao uy tín công ty.
Xem thêm: In bao thư, phong bì

CÔNG TY IN TEM 7 MÀU

101/70 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, 700000, Việt Nam
Hotline: 0981.955.605
Website: http://www.tem7mau.com/
Email: [email protected]
Share this

Related Posts

Đang tải...
Previous
Next Post »

"Tem 7 màu là gì?" không có bình luận nào !

Đăng nhận xét